Toàn bộ thông tin về gói cước GD10 của Mobifone

708 Lượt xem

Gọi thoại, nhắn tin là những nhu cầu thiết yếu trong đời sống con người ngày nay. Với 2 dịch vụ này, bạn có thể thoải mái truyền đạt thông tin mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác cơ bản. Hiểu được nhu cầu ngày càng tăng lên cùng với mong muốn giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một phần chi phí, hiện nay nhà mọng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước gọi thoại, tin nhắn. Một trong những gói cước đó chính là gói cước GD10 của Mobifone.

Với gói cước GD10 này, bạn có thể gọi thoại, nhắn tin thoải mái trong vòng 1 tháng. Thông tin chi tiết về gói cước này, bạn hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

goi-cuoc-GD10-cua-Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước GD10 của Mobifone

Gói cước GD10 được triển khai là nhằm giúp người dùng có thể tiết kiệm được 1 phần chi phí khi sử dụng dịch vụ gọi thoại, nhắn tin. Nếu đang tò mò muốn biết cách đăng ký gói cước này, bạn hãy tiếp tục đọc bài viết này nhé.

Muốn đăng ký gói cước GD10 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK GD10 gửi 999 (200đ/1SMS)

Bạn chỉ có thể biết rằng mình đã đăng ký gói cước thành công khi hệ thống tổng đài 999 gửi cho bạn 1 tin nhắn xác nhận rằng bạn đã hoàn thành bước đăng ký. Khi nhận được tin nhắn này, bạn cũng đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Mức cước phí bạn phải trả khi đăng ký gói cước là 10.000đ/ 1 lần đăng ký.

Đăng ký gói cước thành công, bạn có thể sử dụng ưu đãi trong vòng 30 ngày.

Những điều kiện phải có khi bạn muốn đăng ký gói cước:

  • Thuê bao của bạn phải là thuê bao Mobifone trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách được mời tham gia khuyến mại từ nhà mạng Mobifone.
  • Trong tài khoản của bạn phải có đủ tối thiểu 10.200đ trong tài khoản chính khi muốn đăng ký gói cước.

Muốn đăng kí được gói cước thì bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Bạn cần phải là thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều đồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí gói cước từ nhà mạng Mobifone. Nếu bạn không nhớ mình có nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước của hệ thống tỏng đài hay không thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DSKM gửi 999.
  • Tại thời điểm đăng kí gói cước, bạn phải có tối thiểu 10.2000đ trong tài khoản chính. Nếu không đủ số dư, bạn có thể mua thẻ điện thoại online để nạp tiền, sử dụng tiếp dịch vụ.

​>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ điện thoại online để tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức thì hãy truy cập tại https://muathe123.vn/​

Những ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký gói GD10 Mobifone

Như đã nói ở trên, những đây là gói cước ưu đã gọi thoại, nhắn tin. Bởi vậy, khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được những ưu đãi:

  • Có ngay 100 phút gọi điện nội mạng Mobifone miễn phí
  • Có ngay 100 tin nhắn nội mạng Mobifone miễn phí.
  • Không chỉ vậy, khi bạn gọi điện cho thuê bao khác bao nhiêu phút thì sẽ được cộng bấy nhiêu phút vào tài khoản khuyến mại nội mạng để sử dụng tiếp.

Hy vọng rằng với bài viết trên đây, bạn đã biết thêm nhiều thông tin chi tiết về gói cước GD10 của Mobifone. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.