Săn ngay vé máy bay hà nội đà nẵng giá rẻ cuối năm

882 Lượt xem

Bạn đang stress, căng thẳng với vòng quay công việc liên tục tại thủ đô hiện đại? Bạn muốn có thời gian để thư giãn và giải tỏa căng thẳng? Hãy đặt ngay vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng để đến với Bà nà Hill, những vùng biển xanh cát trắng hay những resort lung linh với các dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế bạn nhé.

Các hãng bay và giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng

Với điển đến du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, đường bay Hà Nội đi Đà Nẵng được 3 hãng Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet khai thác triệt để 19 chuyến/ngày mỗi chuyến bay khoảng 1h20p. Trong 3 tháng cuối năm giá vé chặng bay này cũng có khá nhiều thay đổi.

Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng Vietnam Airlines dao động từ 499.000đ đến 899.000đ với trung bình 10 chuyến/ngày. Giá vé hãng Vietjet rẻ hơn nhiều dao động từ 199.000đ - 299.000đ trung bình 7 chuyến/ngày. Hiện nay hãng Jetstar đang có mức vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng rẻ nhất chỉ từ 140.000đ - 480.000đ với chỉ 2 chuyến/ngày.

vé máy bay hà nội đà nẵng

Đây chỉ là giá vé máy bay một chiều chưa bao gồm thuế, phí. Bạn có thể tham khảo thêm giá vé tại website của chúng tôi theo địa chỉ https://hunghabay.vn

Nếu muốn có vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng khuyến mãi bạn hãy thường xuyên cập nhật các thông tin từ chương trình vé 0đ "12h rồi Vietjet thôi", "Cuối tuần siêu khuyến mãi" của Jetstar hay "Khoảng khắc vàng" của Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng đơn giản nhất tại hunghabay.vn

Bắt đầu cất cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài bạn sẽ dừng chân tại cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, nằm cách trung tâm thành phố 3km.

Để có vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng rẻ nhất cho đường bay trên bạn hãy đặt vé trước từ 1 - 3 tháng và tập book vé thật quen tay để thuận lợi săn vé giá rẻ. Nếu bạn chưa thành thạo các thao tác có thể liên hẹ với bộ phận CSKH của chúng tôi và ủy quyền đặt vé để sớm nhận vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng khuyến mãi về tay.

vé máy bay hà nội đà nẵng

Với mục đích giúp bạn đặt vé đơn giản nhất chúng tôi không chỉ thiết kế giao diện thông minh, thân thiện với khách hàng mà còn có các hình thức thanh toán đa dạng để phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

Bạn có thể thanh toán trực tiếp cho chúng tôi tại địa chỉ Tầng 1, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội. Hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán tại nhà để được giao vé đến tận nơi mà không phải đi lại nhiều lầ. Cách cuối cùng và cũng là cách được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay là thanh toán qua thẻ ATM để nhận mã vé điện tử ngay lập tức.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua khung chat trực tuyến hoặc qua hotline 02466.576.446 - 0963.946.177 để được giải đáp. Chúc bạn sớm đặt được vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng thành công.