Rực rỡ sắc xuân trong Sa Đéc

928 Lượt xem

Chung không khí rộn rã của tết Nguyên Đán, khu vực Sa Đéc đã rạng rỡ sắc hoa qua khắp các ngõ hẻm nhằm đón xuân về.

Biển hoa Sa Đéc

Nếu bây giờ tới nơi đây nghỉ ngơi người dùng không mất tiền thăm vườn và được miễn thuế chụp choẹt cùng vào thăm vì vậy quý khách hàng được thưởng ngoạn làng hoa, chụp hình cùng mọi ruộng hoa bạt ngàn. Hơn thế nữa đây bạn cũng phải đến khiến cho chuyến trải nghiệm và khám phá ở Đồng Tháp địa chỉ mang trong mình thực sự nhiều khu vực vô cùng đẹp chẳng hạn như Nhà Cổ Huỳnh Thuỷ Lê đường Nguyễn Huệ, số 225A phường 2, tp Sa Đéc. Ngôi nhà xây dựng năm 1895 và được sửa năm 1917 mang cấu tạo Đông Tây phối hợp mang trong mình nét bí ẩn khiến du khách yêu thích.

mùa hoa Sa Đéc - hunghabay.vn

 

Nơi này cũng sở hữu các khu khám phá tâm linh như khu di tích đài liệt sĩ, cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, khu di tích Gò Tháp, di tích kiến trúc cổ Kiến An Cung khu căn cứ Xẻo Quít, vườn quốc gia tràm chim Tam Nông,... Nơi tràn đầy màu hoa song tại Sa Đéc quý khách cũng được tìm kiếm thấy cực kỳ nhiều giống quả ở mùa này trong các vườn cây ăn qủa Cao Lãnh. Chùa Kim Huê được gọi chính là chùa Bông, tọa lạc tại số 41/2, khóm 2 phường I, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Chùa Bông xây dựng đa số bằng gạch nung nên trong đó trải một màu vàng ấm áp, chùa cũng sở hữu cấu trúc tinh tế với gian ngoài rộng đơn giản và dễ dàng làm cho khách hàng tĩnh tâm lại.

Sa Đéc mang trong mình không gian cũng không rộng lắm chỉ khoảng chừng 20 ha tuy nhiên lại là khu vực trải nghiệm và khám phá có cả nghìn khách du lịch dịp cận tết. Với thực sự nhiều giống hoa cũ cùng nhiều giống hoa màu sắc cực mới lạ được nuôi giống mới. Ngày nay, giống hoa đa phần được thực sự nhiều du khách thu mua cũng chính là đồng tiền, ly, cúc mâm sôi. Tùy theo khí hậu mà hoa ở đây sẽ có thời điểm nở không giống nhau thế nhưng chủ yếu thì tháng 12 âm lịch chính là thời gian hoa tại Sa Đéc nở rộ nhất. Quý khách hàng cũng vẫn nên đến tới đây dịp đầu tháng 12 âm và cho tới trước 23 tháng 1.

Mọi thông tin chi tiết chuyến đi người dùng hãy liên hệ với trang web bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi qua sđt 0983.407.428 hoặc [email protected]