Hướng dẫn cách viết và tổng hợp các mẫu cv xin việc it chuyên nghiệp nhất

1079 Lượt xem

Bạn là sinh viên it mới ra trường và bạn đang tìm kiếm một mẫu CV xin việc it chuyên nghiệp, tuy nhiên bạn không biết website nào hỗ trợ tải các mẫu Cv xin việc it. Vậy hãy để Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Website hỗ trợ tạo và tải CV xin việc it chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ người tìm việc tạo và tải CV xin việc, tuy nhiên không phải website nào cũng cho phép ứng viên tải các mẫu CV xin việc chuẩn với chuyên ngành như CV nhập liệu, CV IT,... chỉ riêng có website timviec365.vn mới cung cấp các mẫu Cv phân loại theo ngành mà điều đặc biệt nữa đó là khi ứng viên vào tải Cv tại timviec365.vn đều hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm khi tạo và tải Cv xin việc it tại timviec365.vn

  • Tất cả các mẫu Cv xin việc it đều được định dạng bằng PDF, việc này sẽ giúp hình ảnh cá nhân của bạn rõ nét không bị vỡ nét.
  • Hỗ trợ ứng viên với 5 loại ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung và tiếng việt. Nếu bạn muốn tạo và tải các mẫu cv xin việc it bằng tiếng hàn… thì bạn có thể chọn biểu tượng quốc kỳ, lúc này ngôn ngữ Cv sẽ được định dạng sang ngôn ngữ bạn lựa chọn.
  • Thiết kế cv xin việc it tinh tế và chuyên nghiệp.

hướng dẫn cách tạo cv it chuyên nghiệp nhất

 

Hướng dẫn cách tạo mẫu cv xin việc it tại timviec365.vn

Để tạo và tải các mẫu Cv xin việc it tại timviec365.vn chỉ trong 4 bước, ngay sau đây Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo mẫu cv xin việc it tại timviec365.vn,

Bước 1: Truy cập vào trang chủ timviec365.vn, chọn hồ sơ xin việc và tiếp tục chọn Cv xin việc. 

Bước 2: Đăng nhập/đăng ký

Nếu bạn chưa có tài khoản trên site thì bạn cần thực hiện bước đăng ký sau đó bạn mới có thể tạo và tải các mẫu Cv xin việc it tại timviec365.vn, việc đăng ký cũng rất đơn giản bạn chỉ cần click vào biểu tượng đăng ký bên góc phải giao diện màn hình sau đó điền đầy đủ thông tin có trên hệ thống hiển thị.

Lưu ý những ô có hình sao màu đỏ là những ô thông tin bắt buộc bạn phải điền.

Đăng nhập: Nếu bạn đã có tài khoản trên hệ thống thì bạn chỉ cần lấy tài khoản đó để đăng nhập. Trên hệ thống không chỉ cho phép bạn tạo cv xin việc mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách ghi sơ yếu lý lịch nhanh chóng và hiện đại nhất hiện nay. Đó chính là cách giúp bạn tạo hồ sơ trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

chi tiết cách tạo cv it tại timviec365.vn

Bước 3: Bắt đầu tạo

Để tạo và tải Cv xin việc it thì bạn chọn danh mục CV theo ngành nghề và chọn IT.

Lúc này tùy vào sở thích và tính cách của mỗi người để chọn ra mẫu cv xin việc it ưng ý nhất.

Trong các mẫu Cv xin việc it mỗi danh mục đều gợi ý cho ứng viên cách viết chuẩn nhất, bạn có thể sử dụng những thông tin đó để tham khảo để hoàn thiện CV xin việc it của mình.

Ngoài ra để tạo điểm nhấn trong cv xin việc it bạn có thể sử dụng để chức năng hỗ trợ khác trên site như ẩn, xóa, thêm nội dung…

>> khi đã hoàn thành xong một bản CV hoàn chỉnh theo đúng tiêu chuẩn bạn nên tìm những trang web tìm việc uy tín để ứng tuyển từ đó tìm được công việc ưng ý với bản thân cũng như nguyện vọng gia đình.

Bước 4: Lưu và tải về máy

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện một bản Cv hoàn chỉnh.

Hy vọng, với những chia sẻ của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn sở hữu một mẫu cv xin việc it chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công.