Du lịch hay cùng đặt vé cho chặng bay giá siêu rẻ đi đến Tỉnh Pleiku

836 Lượt xem

Pleiku là 1 địa danh nổi tiếng ở Tây Nguyên với các rừng Cafe và hương vị Cafe truyền thống. Còn nói tới đi chơi ở Tỉnh Pleiku hành khách hay nói tới Biển Hồ Tỉnh Pleiku đẹp vô cùng, những thác Chín tầng, và nhiều lễ hội có sắc nét văn hóa truyền thống khu vực Tây Nguyên như là: Lễ Đâm Trâu, Lễ Hội Bỏ Mạ,... Khách du lịch hãy đi Pleiku để nghỉ ngơi và bắt đầu từ đây để du ngoại toàn bộ Tp. Pleiku nha.

Chuyến bay và giá vé cho chuyến bay giá rẻ tới Pleiku

Hiện tại, để đến Pleiku có hai đường bay sử dụng đấy là hai nơi lớn nhất là Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Với ba hãng máy bay trong nước đang cung cấp tại chặng bay này là: Jetstar, VJA, VNA.
- Bắt đầu đi từ Hà Nội tới Pleiku chỉ có duy nhất một hãng máy bay Vietjet sử dụng chặng bay và với dao động 1 tuyến/ngày; giá tiền biến động trong khoảng 399.000 đồng
- Xuất phát tp. Sài Gòn đi đến Thành phố Pleiku hiện nay đã được ba hãng máy bay nội địa khai thác chuyến bay:
+ Hãng máy bay VNA khai thác với giá khoảng 1.350.000VNĐ/chuyến
+ Hãng máy bay Vietjet Air và JST là 2 hãng hàng không đang có giá tiền vé cực rẻ tại thị trường giá biến động trong khoảng 100.000đồng đến 290.000đ

Chú ý:
+ Bảng giá bên trên đây là tiền vé cho chuyến đi một hướng không bao gồm phí và thuế của tuyến bay.
+ Kinh phí vé có thể tùy thuộc vào mọi thời điểm tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé máy bay của các hãng cung cấp dịch vụ máy bay để khác nhau tùy từng thời điểm giảm giá của từng hãng hàng không.
+ Khi làm xuất trình giấy tờ xin mọi người để ý là trước 31 phút trước khi chặng bay bắt đầu xuất phát.
+ Những thông báo sẽ được truyền đạt tới từng khách du lịch của hãng hàng không, mong quý khách cẩn thận.

Hướng dẫn mua vé cho chuyến bay giá siêu rẻ đi đến Tp. Pleiku

Du khách phải lưu ý và dối chiếu giá tiền đang được các nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng với nhau xong rồi mới cho ra sự lựa chọn săn vé nào. Từ đó tính xem tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của chuyến bay của mình nếu muốn nhận được vé tốt nhất.
Vào thời gian giá tiền thay đổi cao điểm nhất hay vào thời điểm cuối năm bởi khi đấy Thành phố Pleiku thường tổ chức lễ lớn. Khách du lịch phải chú ý những thời gian đó để đặt trước vé máy bay.