Cập nhật gia ve may bay noi dia hiện nay từ các hãng bay cuối 2017

642 Lượt xem

Qua thời kì làm việc vất vả, các bạn cần được chuyến đi dịp cuối năm này? Vậy hãy nhanh tay cập nhật giá vé máy bay nội địa hiện nay tại hunghabay.vnn nhằm lên dự định ngay cho chuyến đi của mình.

Giá vé máy bay nội địa tháng 11,12 năm 2017

Cùng với ba hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airline và 2 hãng bay giá rất rẻ Vietjet Air kèm theo Jetstar, thị trường bay của nước ta càng ngày càng phát triển kiên cường được phép nhiều người sử dụng. Tính đến thời điểm giờ đây hồ hết những thành phố lớn cả nước đều được phép khai thác các thời gian bay thương mại như: Hà Nội, Điện Biên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, vnđ Hới, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Pleiku, Tuy Hòa, thành phố HCM, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cần Thơ, Côn Đảo, Buôn Mê Thuột, Rạch Giá, Cà Mau…

Hiện tại, có 1 vài đường bay có thể được khai thác khá phổ biến như:

Đường bay khứ hồi Hà Nội Đà Nẵng có khoảng 21 chuyến/ngày với giá vé máy bay nội địa rẻ nhất chỉ 147k của hãng Jetstar, hãng Vietjet Air cũng có giá vé cực rẻ gần sát chỉ từ 199.000đồng. đường bay này cũng được phép Vietnam Airlines sử dụng mức giá vé mềm chỉ từ 499.000đ.

Chặng đường bay khứ hồi thủ đô Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh có 46 chuyến/ngày. Trên đó Vietnam Airlines có nhiều hành trình bay nhất bảng giá vé máy bay nội địa dao động từ 800.000đồng - 1.350.000đồng. hãng bay Jetstar Pacific có giá vé máy bay thủ đô Hà Nội đi Tp HCM cố định mức 500.000vnđ. Vietjet đang là hãng với giá vé tàu bay cực rẻ nhất chỉ 450.000đồng - 499.000đ.

Chặng đường bay thành phố Hà Nội Nha Trang cũng hơi có thể chọn lựa nhiều với 9 chuyến/ngày. Jetstar có mức giá gia ve may bay noi dia dao động trên khoảng 380.000vnđ, mức vé của Vietjet Air có sự sự phát triển rõ rệt trên các tháng dao động từ 399.000vnđ - 599.000đồng.

Hơn thế nữa cũng còn nhiều thời gian bay khác nữa nhằm các bạn tiện lợi lựa chọn. trên đây chỉ đang trở thành giá vé máy bay 1 hiện trạng chưa gồm những phí phụ thu, tầm giá được phép làm cho biến đổi tùy theo thời điểm bay và điều chỉnh của các hãng.

 

Đặt vé máy bay trong nước còn lại giá rẻ đơn giản nhất cùng hunghabay.vn.

vé máy bay giá rẻ


Đang trở thành phòng vé tàu bay giá cực rẻ có thể ủy quyền trực tiếp đến từ những hãng hàng không trong nước còn lại, website của hệ thống bán vé máy bay của chúng tôi luôn khẳng định mang đến cho khách hàng giá vé máy bay nội địa hợp lý nhất.

Trong hunghabay.vn mọi người được phép vào hành trình, so sánh mức giá vé giữa những hãng hàng không, xem Chi tiết tin tức hành trình bay, đặt vé cùng với trả phí online dễ dàng chỉ qua 3 phút. trang web bán vé máy bay giá rẻ luôn luôn cập nhật bảng báo giá vé tàu bay rẻ nhất thị trường nhất của tháng giờ đây cùng với 2 tháng gần nhất cũng giống với mức giá vé của các ngày bay không còn xa lạ giúp các bạn tiết kiệm khoảng thời gian tra cứu và tìm nhiều nhất.


Hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn để cùng sở hữu cho mình và người thân những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.