Cách thức mua thẻ cào online nhanh chóng, đơn giản

713 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua thẻ cào online phổ biến nhất, giúp cho bạn nhận được thật nhiều ưu đãi. So với cách nạp thẻ giấy hay còn gọi là thẻ cào vật lý, thì cách nạp thẻ online giúp khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi cho “dế yêu” của mình.

Thông tin về cách mua thẻ cào online không thể không biết

mua thẻ cào online

Khi nạp tiền điện thoại, thông thường quý khách hàng sẽ mua thẻ cào điện thoại tại các cửa hàng tại hóa, đại lý phân phối thẻ cào hay quán nước ven đường, ngay sau đó quý khách sẽ cào lớp tráng bạc để nạp tiền cho thuê bao của mình.

Nhưng hình thức nạp tiền này đang gặp phải rất nhiều hạn chế cũng như rủi ro khiến cho khách hàng mất nhiều thời gian cũng như công sức. Khi mua thẻ cào trực tuyến, quý khách sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng sử dụng di động.

Khi mua thẻ cào, các thuê bao chắc chắn sẽ hạn chế được cho mình rất nhiều rủi ro so với cách nạp thẻ giấy thông thường. Giúp tài khoản của bạn nâng cao hơn nữa cho tài khoản di động của mình một cách nhanh chóng.

Các bước mua thẻ cào online siêu nhanh, siêu đơn giản

mua thẻ online

Khi tiến hành mua thẻ cào điện thoại trực tuyến, quý khách hàng cần phải tìm cho mình một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, cũng như chất lượng với ưu đãi chiết khấu tương đối cao.

Giúp quý khách hàng tiết kiệm được cho mình rất nhiều chi phí trong quá trình thực hiện giao dịch. Như vậy, để giúp khách hàng thuận tiện hơn cho mình trong quá trình giao dịch, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ bán thẻ cào vô cùng uy tín, chính là trang web Banthe24h.vn.

Mua thẻ online rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần đăng ký cho mình một tài khoản tại trang web hệ thống, đó cũng có thể là tài khoản G+ hoặc tài khoản Facebook.

Ngay sau đó, bạn truy cập trang chủ hệ thống và thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mua thẻ cào trực tuyến

Bạn truy cập vào website banthe24h.vn  và đăng nhập tài khoản, sau đó bạn lựa chọn danh mục “mua thẻ điện thoại online” và cung cấp thông tin:

·         Chọn nhà cung cấp thẻ cào muốn mua

·         Chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua

·         Chọn số lượng thẻ cào muốn mua

·         Nhập địa chỉ email để thực hiện giao dịch

·         Chọn phương thức thanh toán

Click chọn mục “Mua thẻ ngay”.

Khi quý khách muốn cung cấp các thông tin trên, thì bạn cũng cần phải nhập thật chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Chúc quý khách hàng mua thẻ cào online thành công cũng như có thật nhiều cho mình cơ hội trải nghiệm tại hệ thống. Trân trọng cảm ơn!