Cách đặt vé máy bay giá rẻ cực nhanh

868 Lượt xem

Nếu khách hàng là các người thường xuyên đi lại bằng máy bay thì việc có vé máy bay giá rẻ là mong muốn cần thiết giúp tiết kiệm tối đa thuế và phí. Sau đây hunghabay.vn xin giới thiệu đến người dùng một số cách đặt vé máy bay giá rẻ nhanh nhất nhận vé liền tay.

Những tin khuyến mãi của những hãng hàng không

Trong xu hướng ngành hàng không ngày càng phát triển như bây giờ, ba hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet đang luôn cố gắng đổi mới mình để có thể phục vụ được phép những yêu cầu của người dùng. Điểm hình là những tin tức khuyến mãi vé máy bay giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại ở các thời điểm khách nhau trên các điểm chuyến đi nổi tiếng.
 

Các chương trình khuyến mãi hãng Jetstar

Những chuyến bay thường xuyên có giá vé 199k là các chuyến bay ngắn như Tp Hồ Chí Minh Hà Nội, thủ đô Hà Nội Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh Đà Nẵng. Còn đối với các lịch bay quốc tế thường áp dụng trong thông tin vé khuyến mãi giá rẻ nhất thị trường hàng tuần của hãng như thành phố Hà Nội Bangkok có giá từ 299.000 VNĐ; Tp Hồ Chí Minh Bangkok chỉ từ 399.000đồng.

Không chỉ dừng lại ở đó , Jetstar còn thường xuyên tung những chương trình khuyến mãi "các tiếng mỗi ngay thỏa ước mơ bay" với hàng ngàn vé tàu bay giá chỉ 11.000vnđ qua các chặng bay Đông Nam Á và một số đường bay trong nước cao điểm vào khung giờ 11h đến 14h mỗi ngày.

Chặng đường bay và những tin vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air

Vietjet là hãng thường xuyên có nhiều vé máy bay giá rẻ giá chỉ vnđ trong những thông tin 12h rồi Vietjet thôi với những chặng đường bay Đông Nam Á và một số thời gian bay trong nước cao điểm. Nhưng quý khách hãy cập nhật tin tức tức thật nhanh để có thể săn vé tức thì vì số lượng vé 0vnđ có hạn.

Cùng với đó đó là loạt vé ba.000 mà hãng mang đến cho bạn hơn 300,000 cơ hội bay với giá siêu tiết kiệm chỉ từ 3000k trong 30 ngày vàng, áp dụng cho toàn mạng bay quốc nội và quốc tế của Vietjet Air tới các điểm dừng chân: Tp.TP HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Vinh, Hải Phòng, thành phố Hà Nội, Bangkok.

 

Tin tức ưu đãi vé tàu bay giá rẻ nhất thị trường hãng Vietnam Airlines

Cùng bay với Vietnam Airlines quý khách hàng không chỉ có vé máy bay giá rẻ trong các tin Khoảnh khắc vàng thường kéo dài trong vòng 1 tháng. mức vé ưu đãi tại chương trình này thường dao động từ 399.000 VNĐ/xu thế - 999.000 VNĐ/xu hướng qua những chặng bay thường xuyên được áp dụng như Tp. Hồ Chí Minh - Đà Lạt/Buôn Ma Thuột/Phú Quốc/Cam Ranh; Hồ Chí Minh – Quy Nhơn/ Vinh/ Huế/ Cần Thơ/ Tuy Hòa; thành phố Hà Nội – Đà Lạt/Chu Lai… Mà còn được phép giảm giá hơn nữa tronng những thông tin 5 ngày vàng khuyến mãi của tháng sẽ diễn ra ngoài vào hàng tháng, thường áp dụng cho những chặng bay quốc tế giá vé từ 19++ USD… các chặng bay khứ hồi thường được áp dụng như Hà Nội - Bangkok/ Kuala Lumpur/ Singapore/ Tokyo/ Yangon/ Jakarta/ Siem Reap; Tp Hồ Chí Minh - Bangkok/ Kuala Lumpur/ Singapore…

Bên cạnh đó đó quý khách cũng có thể được vào thấy những vé máy bay giá rẻ trong các tin tức chào thu, chào hạ, chào xuân kèm theo của hãng để có thể lên dự định cho các chuyến trải nghiệm đầu mùa của mình.

Hình thức săn vé máy bay giá rẻ nhanh nhất cực chuẩn

Nhằm đến việc đặt vé máy bay giá rẻ quý khách hàng hãy thường xuyên vào địa chỉ https://hunghabay.vn và cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất của website bán vé máy bay giá rẻ. những vé máy bay giá rẻ bao giờ cũng có hạn nên nếu ai nhanh tay sẽ đươc nhận vé ưu đãi. các bạn Vì thế tập book vé thật nhuần nhuyễn để có thể chớp thời cơ nhận vé rẻ đến tay.

Nếu hiện tại quý khách không có nhiều thời gian tìm kiếm thường xuyên và chưa biết book vé tàu bay trực tuyến, hãy nhằm lại cho chúng tôi SĐT và phòng mail để có cơ hội nhận vé máy bay giá rẻ về tay bắt đầu cho thư giãn và nghỉ ngơi của mình.

Những chương trình thắc mắc cần giải đáp xin hãy liên hệ với chúng tôi đi ra khung chat trực tuyến hoặc ra số máy hoặc email: 0983.407.428 nhằm có thể giải đáp. chúc quý khách sớm đặt vé máy bay giá rẻ thành công.