Bạn đã biết cách đăng kí gói cước D10 của Mobifone

771 Lượt xem

Như bạn đã biết, việc truy cập Internet đã trở thành một nhu cầu thiết yếu, cần thiết đối với mọi người. Người thì cần để làm việc, người thì cần để tìm hiểu thông tin học tập, người thì cần để giải trí, giúp ích cho đời sống. Hiểu được điều đó, mạng wifi đã được phủ sóng khắp mọi nơi. Từ nhà ở, nơi làm việc đến các cửa hàng, quán ăn,… Tuy nhiên, đôi lúc trong ngày bạn phải di chuyển nhiều vì vậy không thể bắt được wifi hay vì một lý do nào đó, vì vậy bạn có nhu cầu đăng ký gói cước 3G trong một ngày. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về gói cước D10 của Mobifone nhé.

Với gói cước D10 Mobifone, bạn có thể thoải mái truy cập Internet trong ngày mà không bị mất quá nhiều cước phí. Đừng bỏ lỡ baì viết giới thiệu về gói cước dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước D10 của Mobifone như thế nào?

Việc đăng ký gói cước không hề khó khăn, bạn có thể dễ dàng đăng ký chỉ trong một nốt nhạc. Bởi vậy, hãy nhanh tay đăng ký gói cước nhé.

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để đăng ký gói cước:

D10 gửi 999

Khi tổng đài 999 nhận được tin nhắn yêu cầu tham gia đăng ký gói cước này của bạn sẽ ngay lập tức xác nhận thông tin thuê bao, nếu bạn đủ điều kiện, sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công. Khi đó, bạn đừng vội sử dụng gói cước ngay mà hãy chờ trong giây lát hoặc khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Bạn đã biết cách đăng ký mạng 4g chưa? Nhanh tay đăng ký để nhanh tay nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Toàn bộ thông tin về gói cước D10 của Mobifone

Để đăng ký gói cước, bạn phải trả mức phí: 10.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: trong vòng 24 tiếng từ lúc kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi triển khai : Cả nước

Đối tượng tham gia gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Mobifone không phân biết trả trước hay trả sau, vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa sim và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Mobifone.

Điều kiện tham gia gói cước: Khi kích hoạt gói cước, bạn cần phải có trong tài khoản tối thiểu 10.000đ.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi sau khi đăng ký gói cước: Tặng ngay 1,5GB dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng Internet miễn phí.

Dịch vụ mobifone 4g đang nhận được nhiều sự ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm vui lòng click link ngay bạn nhé. 

Chú ý:

  • Nếu không chắc chắn rằng mình có nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Mobifone không, bạn hãy kiểm tra bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999
  • Nếu tiếp tục truy cập Internet khi đã hết số dung lượng data ưu đãi, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh cho bạn theo quy định hiện hành.
  • Muốn biết trong tài khoản của mình còn ưu đãi bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại nhé bởi gói cước có chức năng gia hạn tự động. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hoặc đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn, hãy soạn tin sau để hủy: HUY D10 gửi 999.

Những vấn đề liên quan đến cách đăng ký 4g vinaphone giờ đây sẽ được giải quyết chỉ sau một vài thao tác đơn giản. Bạn quan tâm thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá này nhé. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm về gói cước D10 của Mobifone. Hãy nhanh chóng đăng ký gói cước để có thể truy cập Internet thả ga và tiết kiệm chi phí nhé.